Cách hủy tin nhắn trong Instagram trên iPhone và Android

Lời nói hoặc chữ viết của bạn giống như những mũi tên bắn ra từ một cây cung. Trên mạng xã hội của mình, bạn có thể trò chuyện với rất nhiều người. Trong một khoảnh khắc vội vàng, bạn có thể gõ một cái gì đó mà bạn ước mình không làm được. Nhưng khuôn được đúc, và bạn không thể thay đổi câu hoặc cụm từ của mình. Rất may, đối với những người dùng Instagram, đây là một tin tốt. Họ cũng có thể hủy hoặc xóa tin nhắn Instagram trên iPhone và Android của họ.

Khi hủy bỏ tin nhắn trên Instagram, bạn sẽ không thể xem lại những tin nhắn đó. Hơn nữa, bạn chỉ có thể xóa những tin nhắn Instagram được đánh dấu là đã thấy hoặc không. Sau khi bạn xóa tin nhắn, không ai có thể đọc nó. Khi bạn xóa một tin nhắn, một thông báo sẽ được gửi đến Instagrammer khác và anh ấy / anh ấy sẽ biết rằng bạn đã xóa nội dung nào đó khỏi cuộc trò chuyện. Với sự hiểu biết này, hãy đi sâu vào hướng dẫn này.

Cách hủy tin nhắn trong Instagram trên iPhone và Android

Bước 1. Trước hết, hãy khởi chạy Instagram ứng dụng trên iPhone của bạn.

Bước 2. Tiếp theo, hãy nhấn vào Mũi tên tin nhắn / cuộc trò chuyện từ góc trên cùng bên phải của thiết bị của bạn.

Bước 3. Nhấn vào bất kỳ cuộc hội thoại bạn đang tham gia vào.

Bước 4. Bây giờ hãy chạm và giữ thông điệp bạn muốn xóa hoặc xóa khỏi cuộc trò chuyện.

Bước # 5. Hai tùy chọn sẽ xuất hiện trên màn hình: Sao chép và hủy bỏ. Bạn cần phải nhấn vào Unsend.

Bước # 6. Trên iPhone, bạn sẽ được nhắc xác nhận hành động của mình. Một cửa sổ bật lên xuất hiện và yêu cầu bạn Unsend Message.

Ghi chú: Khi ở trên thiết bị Android, tin nhắn có thể bị xóa nhanh chóng khi bạn nhấn vào Unsend Message.

Bây giờ bạn có thể kiểm tra chuỗi hội thoại, chuỗi này không hiển thị tin nhắn đã xóa. Bạn bè hoặc người liên hệ của bạn cũng sẽ không thể truy cập tin nhắn đó.

Đó là tất cả mọi người!

Kết thúc…

Một thực tế được mọi người chấp nhận rằng một khi một người bị tổn thương bởi lời nói của bạn, bạn sẽ không thể chữa lành vết thương. Đồng ý, bạn đã xóa thành công các từ của mình khỏi chuỗi trò chuyện, nhưng làm thế nào bạn có thể xóa các từ đã khắc sâu trong tâm trí ai đó? Vì vậy, hãy cẩn thận với lời nói của bạn và tận hưởng cuộc trò chuyện trên Instagram!

Bạn cũng có thể thích đọc…

  • Cách BẬT Chế độ tối của Instagram trên iPhone
  • Thêm và chuyển đổi giữa nhiều tài khoản Instagram trên iPhone
  • Cách tải ảnh và video trên Instagram vào Thư viện ảnh của iPhone
  • Xóa tài khoản Instagram khỏi iPhone và Mac

Bạn có nghĩ rằng nó là một tính năng hữu ích cho bạn? Chia sẻ phản hồi của bạn với chúng tôi trong hộp bình luận.

bài viết gần đây