Cách sử dụng "Tự động điền mật khẩu cho ứng dụng" trên iPhone và iPad

Việc quản lý mật khẩu đã trở nên suôn sẻ hơn với sự ra đời của iOS 11. Giờ đây, bạn không còn cần phải nhớ mật khẩu hoặc sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba để quản lý chúng một cách liền mạch. Sử dụng trình quản lý mật khẩu tích hợp, bạn có thể dễ dàng đăng nhập vào các ứng dụng yêu thích của mình. Apple gọi nó là “Tự động điền mật khẩu cho ứng dụng“. Tất cả những gì bạn phải lưu tên người dùng và mật khẩu của mình và sau đó để phần còn lại cho trình quản lý mật khẩu làm.

Cách lưu / thêm mật khẩu cho các ứng dụng yêu thích

Bước 1. Mở ứng dụng Cài đặt trên thiết bị iOS của bạn.

Bước 2. Tiếp theo, cuộn xuống và nhấn vào Tài khoản & Mật khẩu.

Bước 3. Bây giờ, hãy nhấn vào Mật khẩu ứng dụng & trang web.

Bước 4. Cuộn xuống và Nhấn vào Thêm mật khẩu.

Bước # 5. Tiếp theo, bạn cần nhập tên trang web, tên người dùng và mật khẩu → Đảm bảo chạm vào Làm xong ở góc trên cùng bên phải để xác nhận.

Sử dụng tính năng Tự động điền mật khẩu cho ứng dụng

Bước 1. Mở ứng dụng /web mà bạn đã lưu mật khẩu.

Bước 2. Bây giờ, khi bạn tiến hành nhập chi tiết đăng nhập, tên người dùng của bạn sẽ xuất hiện ngay phía trên bàn phím. Gõ vào tên tài khoản.

Bước 3. Chi tiết đăng nhập của bạn sẽ là tự động điền. Bây giờ, chỉ cần nhấn vào nút đăng nhập / đăng nhập.

Cách truy cập mật khẩu đã lưu của ứng dụng

Bước 1. Phóng Cài đặt ứng dụng → Tài khoản & Mật khẩu → Mật khẩu Ứng dụng & Trang web.

Bước 2. Nhấn vào tên ứng dụng / trang web.

Bước 3. Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ thấy tên người dùng, mật khẩu và tên trang web liên quan.

Cách quản lý tính năng tự động điền mật khẩu cho ứng dụng

Bước 1. Phóng Ứng dụng Cài đặt → Tài khoản & Mật khẩu → Mật khẩu Ứng dụng & Trang web.

Bước 2. Nhấn vào tên trang web.

Bước 3. Bây giờ, hãy nhấn vào Chỉnh sửa nút ở trên cùng góc phải.

Bước 4. Tiếp theo, chỉnh sửa tài khoản và mật khẩu. → Chạm vào Làm xong cuối cùng để xác nhận.

Nếu bạn muốn xóa trang web, chạm vào nút đỏ trái sang nó và sau đó nhấn vào Xóa.

Xóa ứng dụng / trang web khỏi Tự động điền mật khẩu cho ứng dụng

Bạn có thể xóa ứng dụng mà bạn không muốn giữ mật khẩu nào nữa. Để làm như vậy, Khởi chạy Ứng dụng cài đặt → Tài khoản & mật khẩu → Mật khẩu ứng dụng & trang web → chạm vào Biên tập nút ở trên cùng & rarr; chọn ứng dụng → chạm vào Xóa bỏ ở góc trên cùng bên trái.

Kết thúc!

Tôi nghĩ rằng tầm quan trọng của một trình quản lý mật khẩu hàng đầu như 1Password vẫn chưa giảm đi chút nào. Cuộc chiến giành những gì tốt nhất vừa được tăng cường. Do đó, chỉ con nào có phẩm chất tốt hơn mới thống trị được con gà trống. Và chính người dùng cuối sẽ là người chiến thắng cuối cùng trong cuộc thi gay cấn.

Bạn nghĩ gì về nó? Chia sẻ phản hồi có giá trị của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Đừng bỏ lỡ những bài đăng này:

  • Ứng dụng quản lý mật khẩu tốt nhất cho iPhone và iPad
  • Ứng dụng bảo mật iPhone và iPad
  • Ứng dụng VPN tốt nhất cho iPhone và iPad
  • Ứng dụng Photo Vault tốt nhất cho iPhone và iPad

bài viết gần đây