Cách hủy ủy quyền iPhone hoặc iPad từ tài khoản iTunes của bạn

Apple được biết đến với các quy định chặt chẽ nhằm cung cấp bảo mật tốt nhất cho từng khách hàng của mình. Trên thực tế, các thiết bị, trình duyệt, ứng dụng và những thứ tương tự của Apple được biết đến với các phép đo bảo mật tốt nhất. Apple cũng có một số nguyên tắc nhất định đối với iTunes, một cửa hàng ứng dụng của Apple.

Để sử dụng các dịch vụ và sản phẩm của nó, bạn phải xác thực tài khoản của mình. Với iTunes, bạn có thể mua các ứng dụng mới, nghe các bản nhạc yêu thích, mua iBooks, xem phim, tải lại các giao dịch mua trước đó, v.v. Sau khi xác thực và xác minh, bạn cần cấp quyền cho các thiết bị Apple hoặc bất kỳ máy nào mà bạn muốn truy cập iTunes.

Bạn có thể cấp quyền cho iPhone, iPad, iPod, máy tính cá nhân và MAC của mình trên iTunes, nhưng sau đó, Apple hạn chế tối đa 10 thiết bị và tổng cộng 5 máy tính. Cho biết rằng, khi bạn đạt đến giới hạn "cho phép thiết bị", bạn không được phép thêm bất kỳ thứ gì nữa. Điều này rõ ràng có nghĩa là nếu bạn muốn đăng ký thêm một thiết bị, bạn cần phải hủy cấp quyền cho một thiết bị.

Bạn phải biết cách hủy cấp quyền cho iPhone hoặc iPad được liên kết với tài khoản iTunes của mình để thêm tài khoản mới HOẶC trong các trường hợp xấu hơn là làm điều đó nếu bạn MẤT thiết bị của mình và muốn ngăn nó bị lạm dụng. Sau đây, chúng tôi đưa ra các bước đơn giản có thể giúp bạn xóa thiết bị được ủy quyền khỏi tài khoản iTunes của mình.

Bước 1: Mở iTunes trên MAC hoặc Windows.

Bước 2: Ở góc trên bên phải của giao diện, bạn nhìn thấy tên của mình. Nhấn vào nó.

Bước 3: Trên menu, nhấp vào ‘Thông tin tài khoản

Bước 4: Khi nó yêu cầu nhập mật khẩu iTunes của bạn, hãy làm như vậy.

Bước 5: Sau khi nhập mật khẩu, tài khoản của bạn sẽ được tải. Bấm vào 'Quản lý thiết bị'. Điều này được tìm thấy dưới iTunes trong phần Đám mây.

Bước 6: Nó cung cấp cho bạn danh sách các thiết bị được phép. Bấm vào 'TẩyBên cạnh thiết bị bạn muốn hủy ủy quyền.

Sau khi hoàn tất, thiết bị của bạn sẽ bị xóa hoặc xóa. Điều này đảm bảo rằng thiết bị đó không có kết nối hoặc quyền truy cập vào tài khoản iTunes của bạn nữa. Sau đó, bạn có thể thêm một thiết bị hoặc máy móc vào tài khoản iTunes của mình bất cứ khi nào muốn. Nhưng hãy nhớ giới hạn mà Apple đặt ra cho bạn.

bài viết gần đây