Cách xóa / ẩn danh bạ Facebook trên iPhone

Dù tôi muốn tích hợp danh bạ Facebook vào iPhone của mình nhưng toàn bộ mọi thứ thực sự trở nên lộn xộn, trở thành một mớ hỗn độn khi tôi thử. Bạn sẽ có hàng trăm mục nhập trong ứng dụng danh bạ khiến việc tìm đúng mục trở nên khó khăn. Đối với tất cả các bạn đã cố gắng tích hợp danh bạ Facebook và hiện đang nghĩ rằng đó là một sự nhầm lẫn, đây là cách bạn có thể xóa Danh bạ Facebook khỏi danh sách liên hệ iPhone / iPad của mình.

Xóa danh bạ Facebook khỏi iPhone

  • Mở Cài đặt ứng dụng
  • Gõ vào Facebook
  • Trong “Cho phép các ứng dụng này sử dụng tài khoản của bạn”, hãy tắt nút chuyển cho Liên lạc

Quay lại ứng dụng Điện thoại → Danh bạ và làm mới danh sách danh bạ. Tất cả các liên hệ Facebook đó sẽ biến mất ngay bây giờ.

Ẩn Danh bạ Facebook khỏi Hiển thị (Nhóm)

  • Mở ứng dụng Điện thoại và nhấn vào danh bạ
  • Bây giờ, hãy nhấn vào liên kết “Nhóm” ở trên cùng bên phải
  • Bạn có thấy nhóm “Danh bạ Facebook” không. Bạn phải tắt tính năng này. (Bỏ chọn)
  • Trước tiên, hãy nhấn vào Ẩn Tất cả Danh bạ. Sau đó nhấn vào tất cả các nhóm khác mà bạn muốn xem. Đừng nhấn vào nhóm Facebook. Đó là nó. (Trong iOS 6, chạm được sử dụng để chuyển đổi kiểm tra / bỏ chọn. Việc triển khai khá lạ trong iOS 7)

Bạn cũng có thể đọc ở đây:

  • Cách sử dụng Ảnh hồ sơ Facebook cho Danh bạ iPhone
  • Tắt Hiệu ứng âm thanh ứng dụng Facebook trên iPhone / iPad
  • Cách hủy kích hoạt hoặc xóa tài khoản Facebook của bạn trên iPhone hoặc máy tính
  • Cách tạo nhóm liên hệ trên iPhone

bài viết gần đây